TẾT CHIA SẺ – XUÂN YÊU THƯƠNG

Sáng 01.01.2020 Bà Đoàn Thị Hạnh, TUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đăk Nông, Công đoàn, Đoàn thanh niên Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đến thăm, tặng quà và tổ chức chương trình “Tết chia sẻ – Xuân yêu thương” cho các em học sinh kém may mắn tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Đăk Nông.

Với kinh phí kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ hơn 10 triệu đồng, chương trình đã tặng 32 phần quà  gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, bánh kẹo và sữa… cho các em học sinh khiếm thính và chậm phát triển trí tuệ đang được hỗ trợ học tập tại Trung tâm.

Các đoàn viên thanh niên cùng các em học sinh trang trí cành đào, cành mai đón tết năm 2020

Cô Tám giáo viên trường tiểu học Võ Thị sáu TP. Gia Nghĩa tỉnh Đăk Nông cũng có một phần quà nhỏ chia sẻ với các em  mong các em sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, tình yêu thương của cộng đồng hơn nữa.