NỤ CƯỜI – NƠI BẮT ĐẦU VÀ KẾT QUẢ CỦA HẠNH PHÚC

“Hòa bình bắt đầu với một nụ cười”, tác giả Mother Teresa từng nhận chân như thế! Quả thật, ở đâu có tiếng cười, ở đó có những nguồn năng lượng tích cực lan tỏa để xóa nhòa mọi khoảng cách và xoa dịu những tổn thương. Một ngôi trường ngập tràn nụ cười là ngôi trường hạnh phúc!
Cùng rất nhiều hoạt động ý nghĩa, Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của thầy trò Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh Đắk Nông năm nay trở nên đặc biệt hơn với buổi triển lãm ảnh mang chủ đề “NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC”.
Là nụ cười của cô đầu bếp trong gian bếp nhỏ còn lấm lem những giọt mồ hôi!
Là nụ cười của cô bảo mẫu ân cần vỗ về đưa trẻ vào giấc ngủ!
Là nụ cười tận tâm của thầy cô giáo trên bục giảng!
Là nụ cười thơ ngây, rạng rỡ trên gương mặt trẻ thơ…!
Buổi triển lãm thực sự là một trải nghiệm những cảm xúc tích cực của trẻ, giáo dục trẻ tình yêu thương đối với mọi người, mọi vật xung quanh. Với thầy cô, việc ngắm nhìn những nụ cười toả nắng, nghe những tiếng cười giòn tan cũng đủ để truyền cảm hứng cho mỗi người trong hành trình lan tỏa hạnh phúc, tạo nên môi trường giáo dục ấm áp, chan hòa tình thương.
Ảnh: Tthtptgdhn