LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP ĐĂK NÔNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 25 tháng 5 năm 2018, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đăk Nông đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017-2018. Đây là buổi lễ Tổng kết đầu tiên của Trung tâm, báo cáo thành quả học tập của các em học sinh cũng như sự cố gắng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm. Đến dự buổi lễ , ngoài toàn thể học sinh, còn có sự có mặt phụ huynh của các em.

hình ảnh: nhân viên, gv nhà trường cùng phụ huynh, học sinh dự lễ tk.

Năm học 2017-2018,  Trung tâm có 5 lớp, với 24 em học sinh, gồm 3 lớp khiếm thính, 2 lớp chậm phát triển trí tuệ. Kết thúc năm học, Trung tâm đã thu được những thành quả đầu tiên:

  • Tất cả học sinh đã hoạt bát, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, không còn e dè, nhút nhát như những ngày đầu tiên.
  • Kỹ năng tự phục vụ bản thân có nhiều tiến bộ.
  • Các em có thể nhận biết con số, chữ cái, ra hiệu cho nhau 1 cách bài bản.
  • Có …/24 em đã hoàn thành chương trình, được chuyển qua nội dung học tiếp theo.

Trung tâm có đội ngũ các bảo mẫu, y tế học đường luôn theo sát từng bữa ăn, giấc ngủ, thăm khám thường xuyên, định kỳ hàng tháng. Kết quả là tất cả các em đều được đảm bảo về mặt thể chất, tăng cân đều đặn, 1 số em đã thoát khỏi suy dinh dưỡng.

 

Tuy khởi đầu trong sự thiếu thốn về vật chất, với bao khó khăn, vất vả, nhưng với sự cố gắng của cả cô và trò trong suốt năm học vừa qua, thì những thành quả đạt được như trên là sự khích lệ tinh thần rất lớn cho toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên của Trung tâm.

Những thành quả có được ngày hôm nay không thể không kể đến các tổ chức, các mạnh thường quân, các Đoàn thanh niên đã đến tổ chức vui chơi, tặng quà cho các em, hỗ trợ vật chất còn thiếu cho Trung tâm. Qua những hoạt động giao lưu, gặp gỡ như vậy, các em đã mạnh dạn hơn rất nhiều.

Hình ảnh học sinh giao lưu với các mạnh thường quân

Năm học 2017-2018 khép lại với bao kỷ niệm, bao khó khăn vất vả, nhưng cũng mở ra niềm hy vọng mới, những thách thức mới để tập thể Trung tâm cùng phấn đấu cho những năm học tiếp theo.