LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Tháng 5 có hoa phượng rợp trời, bằng lăng rụng tím cả góc đường dài hun hút, điệp vàng nhấn nhá chút màu tươi tắn trên bầu trời rất xanh, cũng là những ngày để mỗi học trò, thầy cô nhìn lại năm học cũ với đầy vơi kỷ niệm.

Thấm thoát 9 tháng học tập và rèn luyện đã trôi qua. Cánh cửa của năm học 2022-2023 đang dần khép lại. Đâu đây trong sân trường từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ báo hiệu một mùa hè nữa lại đến với lứa tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, Sáng ngày 20/05/2023 Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Đắk Nông long trọng tổ chức lễ Bế Giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023
Về tham dự Lễ bế giảng của Trung tâm có đại diện các sở ban ngành, đại diện đơn vị kết nghĩa, Chủ tịch hội cha mẹ học sinh, các ông bà đại diện cho các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.
Trong buổi lễ bế giảng cô giáo Nguyễn Thị Trung Kiên, phó Giám đốc Trung tâm báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. Năm học 2022- 2023 là một năm thành công của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Đắk Nông, hầu hết cácchỉ tiêu đề ra đều đạt về học tập và dèn luyện.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng năm học 2022-2023

Tiết mục văn nghệ “cô giáo em là Hoa Ê Ban” do các em Trung tâm biểu diễn

Thầy Trần Thanh Ảnh, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng Cô Nguyễn Thị Trung Kiên, phó Giám đốc Trung tâm trao giấy khen cho các em có thành tích trung học tập và rèn luyện trung năm học 2022-2023

Lễ bế giảng là dịp tuyên dương những đóng góp của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý đã hoàn thành nhiệm vụ trong năm học

Một năm học đã kết thúc cũng là một năm Trung tâm ghi nhận những “tấm lòng vàng” đồng hành cùng Trung tâm trong công tác nuôi dạy trẻ. Để ghi nhận những đóng góp của những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, Trung tâm đã trao thặng những “tấm lòng vàng” kỷ niệm chương vì các em thân yêu

Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích và an toàn.

Tin, bài: Tthtptgdhn