Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thăm và tặng quà các em học sinh khuyết tật

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 27/12/2023, đồng chí Phan Thanh Hải – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông đến thăm và tặng quà cho các em học sinh Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh.

Sau khi được nghe báo cáo sơ lược về tình hình tổ chức các hoạt động giáo dục và công tác chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh, đồng chí Phan Thanh Hải – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông và đồng chí Lê Bá Cường – Trưởng phòng Mầm non và Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông đã trực tiếp đến thăm lớp và quan sát các em học tập.

Tại đây, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt, việc học tập, vui chơi của các em. Đồng thời, động viên các em vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện ước mơ của mình để trở thành người có ích. Mong muốn các em cố gắng học tập để xứng đáng với sự quan tâm, yêu thương của những người trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng và của cộng đồng xã hội. Đặc biệt, đồng chí cũng động viên các thầy cô giáo đang tiếp tục nỗ lực, hết lòng hết sức nôi dạy, chăm sóc, đem lại những điều tốt đẹp cho các em học sinh thiệt thòi nơi đây, hỗ trợ các em sớm hòa nhập với cộng đồng.

Tin/ảnh: tthtptgdhn