Lan toả yêu thương

Lượt xem:

Đọc bài viết

Khi chợt tình cờ lại nghe lý thuyết về tảng băng trôi rằng những thứ bạn nhìn thấy chỉ là một phần nhỏ, những gì còn tiềm ẩn và ở phía dưới lại là phần lớn, có khi là vô hạn.

Khi muốn xoá đi những giới hạn, tạo nên sự công bằng, và đi tìm kiếm những tiềm ẩn là khi chúng ta tạo ra những sân chơi vui vẻ. Ở nơi đó là chơi, là học, là những nụ cười không còn những áp lực, và đong đầy hạnh phúc.

Một ngày 18/4 đầy niềm vui cho các con, khi sự kết nối giữa cô và trò được gần hơn, các con được trải nghiệm, được chơi, được khám phá bản thân và ở đó các cô thấy được thêm khả năng của các con, chúng ta cùng nhau phá vỡ những khoảng cách và gần gũi nhau hơn. Khi những khiếm khuyết trở nên tròn vẹn hơn. Sản phẩm được tạo ra không gì hạnh phúc bằng đó chính là những nụ cười trên môi các con, là sự lan toả, phá vỡ những giới hạn vô hình. Yêu và thương những nụ cười đó thật nhiều. Ngày 18/4 – đó là ngày “gã khổng lồ đang say ngủ” được đánh thức trong các em, và trong cả chính chúng tôi – những người gieo hạt.

Một số hình ảnh hoạt động ngoài giờ lên lớp của các em học sinh Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Đắk Nông hưởng ứng ngày Khuyết tật Việt Nam 18/4/2024.

 

Tin, ảnh: Phòng Can thiệt sớm-TTHTPTGDHN