KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng 12/9, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

On the morning of September 12, the Center for Development Assistance for inclusive education in Dak Nong province solemnly held the opening ceremony of the 2019-2020 school year.

Về dự lễ khai giảng cùng tập thể giáo viên và học sinh của Trung tâm có Bà Đỗ Thị Việt Hà – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo và nhiều lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh, Câu lạc bộ Nhân Ái Tp. HCM.

Sau khi đánh hồi trống khai trường, phát biểu trong lễ khai giảng, Bà Đỗ Thị Việt Hà đã ghi nhận những kết quả mà tập thể Trung tâm đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh vị trí, vai trò của việc giáo dục hòa nhập trong tỉnh nhà, nhằm phát huy hơn nữa những thành tích đó trong năm học tới. Cũng trong dịp này câu lạc bộ Nhân ái tặng Trung tâm 1 mái che tại sân học sinh trị giá 69 triệu đồng, tặng 2 suất học bổng cho học sinh nghèo khó khăn mỗi suất 1 triệu đồng và tặng 1 số bánh kẹo, xà bông giặt đồ cho các em học sinh, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tặng 3 tivi và 150 quyển sách cho học sinh khuyết tật tại Trung tâm trị giá 25 triệu đồng và một số cơ quan ban ngành đến dự cũng có quà tặng cho các em học sinh tại Trung tâm.

After beating the school drum, speaking at the opening ceremony, Ms. Do Thi Viet Ha acknowledged the achievements of the Center. At the same time, emphasizing the position and role of inclusive education in the province, in order to further promote those achievements in the coming school year. Also on this occasion, the Kindness Club donated the Center 1 roof at the student yard worth VND 69 million, offered 2 scholarships to needy students each 1 million VND and gave some candies and soap washing clothes for pupils, the Provincial Regular Education Center donated 3 TVs and 150 books for disabled students at the Center worth 25 million VND and some participating agencies also have gifts for the students at the Center.