Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023, chiều ngày 08/02, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng quà cho Trung tâm

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hoà nhập tỉnh hiện có 20 giáo viên, nhân viên với 34 học sinh. Trong thời gian qua, Trung tâm đã làm tốt công tác giáo dục chuyên biệt, đồng thời thực hiện công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của xã hội đối với công tác giáo dục hoà nhập, qua đó đẩy mạnh sự tham gia  tích cực của cộng đồng vào các hoạt động trợ giúp người khuyết tật…

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đã ghi nhận, biểu giương những nỗ lực của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trung tâm với tình cảm và trách nhiệm của mình, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần chăm sóc, giáo dục các em hòa nhập với cộng đồng, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm bếp ăn của Trung tâm

https://daknong.gov.vn