Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo

Sáng ngày 16/3/2022, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông do đồng chí Dương Khắc Mai, Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo về kết quả thực hiện Nghị quyết 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị được lựa chọn giám sát

Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Y Quang B’Krông, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các đồng chí đại biểu Quốc hội công tác tại địa phương.

Chương trình khảo sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhằm chuẩn bị nội dung phục vụ Đoàn giám sát của Ủy ban thường vụ Quốc hội sẽ tiến hành tại Đắk Nông từ ngày 22 đến ngày 24 tới đây. Trong đợt giám sát của Ủy ban thường vụ Quốc hội lần này, tỉnh có 4 cơ sở giáo dục được lựa chọn giám sát gồm: Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, THPT dân tộc nội trú N’Trang Lơng, Trường phổ thông dân tộc bán trú- Tiểu học Vừ A Dính và trường THCS Nguyễn Du (huyện Đắk Glong). Thông qua việc giám sát nhằm đánh giá đúng, thực chất, hiệu quả, bất cập phát sinh trong việc triển khai thực hiện các Nghị quyết. Trên cơ sở đó xác định những tồn tại, hạn chế trong việc tổ chức thực hiện và đưa ra các giải pháp để khắc phục.

Đồng chí Dương Khắc Mai, Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh mong muốn ngành giáo dục và các cơ sở lựa chọn giám sát của Đoàn giám sát của Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo đúng, thực chất, bất cập phát sinh trong quá trình triển khai chương trình.

Thông tin chi tiết về kết quả khảo sát của Ủy ban thường vụ Quốc hội sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong chương trình.
Ngồn: https://daknong.edu.vn/